Trà  Cổ Việt
Trà  Cổ Việt

Trà Cổ Việt

Mã sản phẩm: TR4953
Tình trạng:
2,000,000đ

Trà Cổ Việt– Tinh hoa đất trời

Trà được thu hái từ những cây trà Shan Tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Cây trà quý hiếm, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên trên núi cao, quanh năm bao phủ bởi mây và sương mờ, thấm đượm tinh hoa của đất trời.  Sau khi được đồng bào người Dao thu hái những búp đạt chất lượng. Trà sẽ được chế biến theo phương pháp lên men tự nhiên theo công nghệ Đài Loan:  phơi nắng, ép thủ công thành từng bánh và bọc lại bằng một lớp giấy để tiếp tục quá trình lưu trữ, lên men vi sinh tự nhiên.

- +

Trà Cổ Việt– Tinh hoa đất trời


Trà được thu hái từ những cây trà Shan Tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Cây trà quý hiếm, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên trên núi cao, quanh năm bao phủ bởi mây và sương mờ, thấm đượm tinh hoa của đất trời.  Sau khi được đồng bào người Dao thu hái những búp đạt chất lượng. Trà sẽ được chế biến theo phương pháp lên men tự nhiên theo công nghệ Đài Loan:  phơi nắng, ép thủ công thành từng bánh và bọc lại bằng một lớp giấy để tiếp tục quá trình lưu trữ, lên men vi sinh tự nhiên.


Đặc biệt, Trà Phổ Nhĩ Cổ Việt không có hạn sử dụng, trà càng lâu năm thì dược tính càng cao và giá trị tăng theo thời gian.

- Nguồn gốc: thuộc dòng Trà Shan Tuyết cổ thụ 500-1000 năm với độ cao trên 1000m so với mực nước biển. Là một trong những dòng trà quý nhất thế giới, bởi chất lượng và hương vị phong phú cùng công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. 


- Công dụng: 
.Tăng mức năng lượng, cải thiện sự tập trung
. Tốt cho sức khỏe tim mạch
. Giảm cholesterol xấu LDL và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến béo phì
. Đào thải độc tố cho cơ thể
. Ngăn ngừa ung thư, giảm phát triển của các tế bào ung thư bằng cách ức chế chúng tăng sinh.
. Giúp cải thiện tiêu hóa và có thể giúp giảm cân hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng: 

Bước 1: Gỡ giấy bọc trà, dùng kim trà để tách bánh trà ra , tỷ lệ phù hợp sẽ rơi vào khoảng 2 – 4 gram trà/100ml nước.
Bước 2: Tráng sơ ấm chén pha trà bằng nước nóng để trà pha ra được đảm bảo chất lượng.
Bước 3: Bỏ trà vào ấm, chế thêm nước sôi từ 90-95°C  vào và tưới đều lên các búp trà. Hãm trong vòng 1-3 phút 

 

Top